หน้าแรก » ABOUT US

โรงกลึง ระยอง ดี - พัฒนะมงคล

เกี่ยวกับเรา

D-PATT เราเป็นโรงกลึงระยอง ผู้เชี่ยวชาญในการแปรรูปโลหะด้วยงานกลึงCNC งานมิลลิ่งCNC งานกัดโลหะด้วย EDM, งานตัดเลเซอร์CNC งานตัดไวร์คัท งานเจาะรู งานไส งานเจียร์ งานดัดCNC งานเชื่อมประกอบเหล็ก-สแตนเลส และโลหะอื่นๆ ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร ชิ้นส่วนอะไหล่อุปกรณ์อุตสาหกรรม บนพื้นที่โรงงานขนาดใหญ่ รองรับชิ้นงานขนาดใหญ่

งานกลึง-เชื่อมประกอบอะไหล่เครื่องจักร ระยอง

งานกลึง-เชื่อมประกอบอะไหล่เครื่องจักร ระยอง


รับเป็น Outsourcing ให้กับโรงงานอุตสากรรม บริการงานครบถ้วนในที่เดียว สามารถควบคุมคุณภาพชิ้นงาน ตั้งแต่เกรดของวัสดุโลหะให้ตรงสเปค ขึ้นรูปได้รูปแบบและขนาดตามสั่ง ได้ครบจำนวนตามออเดอร์ เราควบคุมเวลาการผลิตที่สามารถส่งมอบงานได้ตรงเวลาตามนัด ตัดปัญหาเดิมๆ ที่ได้ของไม่ตรงสเปคคุณภาพต่ำ ได้ของล่าช้าไ ม่ทันใช้ ได้ของไม่ครบ

โรงกลึง Manual ดี-พัฒนมงคล ระยอง

โรงกลึง Manual ดี-พัฒนะมงคล ระยอง


บริษัท ดี - พัฒนะมงคล จำกัด ใส่ใจลงทุนทางด้านบุคลากร ช่างเทคนิคและเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูง ความแม่นยำและมีสปีดที่รวดเร็ว งาน Machining CNC, Fabrication, Bending CNC, Laser Cutting รองรับการผลิต 24 ชั่วโมง เพื่อผลิตผลงานให้ได้คุณภาพและงานเสร็จรวดเร็วตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าโดยเฉพาะโรงงานอุตสาหกรรมในนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดระยองและชลบุรี โทร 089-7480213

รับงานกัดเนื้อโลหะด้วยกระแสไฟฟ้า (EDM) ระยอง

รับงานกัดเนื้อโลหะด้วยกระแสไฟฟ้า (EDM) ระยอง

สินค้าและบริการ

บริการให้คำปรึกษา แก้ปัญหาด้วยการออกแบบชิ้นงาน Modify ชิ้นส่วนเพื่อให้ได้ข้อสรุปในการแก้ปัญหาชิ้นส่วนเครื่องจักรเสียหาย สามารถผลิตชิ้นส่วนใหม่ไปทดแทนทั้งในรูปทรงเดิม Copy machine part และรูปทรงใหม่ Modify machine part ทำให้เครื่องจักรสามารถเดินเครื่องทำงานต่อได้ ด้วยเครื่องจักรงานกลึง กัด ตัด เจาะ ต๊าป ฉลุ ดัด เชื่อมประกอบ ไส เจียร์ ครบถ้วนในที่เดียว คิวซีชิ้นงานก่อนส่งมอบ ตามเวลาที่กำหนด รับงานผลิตชิ้นส่วนและงานซ่อมชิ้นส่วนเครื่องจักร ตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป และรับงานผลิตปริมาณมากที่ช่วยให้ต้นทุนการผลิตต่ำลง ผลิตได้ในราคาถูกกว่าเดิม

 

งานกลึงโลหะ-CNC-ใกล้ฉัน-ระยอง

งานกลึงโลหะ CNC ใกล้ฉัน


  • รับกลึงอะไหล่ ชิ้นส่วนเครื่องจักร อะไหล่ชิ้นส่วนอุปกรณ์อุตสาหกรรมด้วยเครื่อง CNC Lathe กลึงเหล็กกล้า กลึงเหล็กเกรด SCM440, SK5, S50C, S45C, SKD11, SKD61, SNCM439, SCM439, P20, SS400, SKS3 กลึงเหล็กหล่อเกรด FC, FCD, SS440 กลึงสแตนเลสเกรด 304, 304L, 316, 316L, 201

กลึงงานด่วน CNC ระยอง

กลึงงานด่วน CNC ระยอง


  • รับกัดชิ้นงาน ขึ้นรูปชิ้นงานด้วยเครื่อง CNC Milling

รับจ้างผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร-ระยอง

รับจ้างผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร ระยอง


  • งานซ่อมชิ้นส่วนอะไหล่แตกร้าว-บิ่นเสียหาย เช่น ซ่อมเฟืองขนาดใหญ่ ซ่อมหน้าแปลนขนาดใหญ่ ด้วยการเชื่อมพอกและตกแต่งผิวชิ้นงาน

งานซ่อมชิ้นส่วนอะไหล่แตกร้าว-บิ่นเสียหาย

งานซ่อมชิ้นส่วนอะไหล่แตกร้าว-บิ่นเสียหาย


  • รับตัดโลหะ ตัดด้วยไฟฟ้า ตัดเลเซอร์ ฉลุเลเซอร์ ขึ้นอยู่กับชนิดของโลหะและความหนาด้วยเครื่อง CNC wire cut, Laser cutting

รับกัดเซาะโลหะด้วยตัวนำไฟฟ้า-(Electrical-Discharge-Machining) ระยอง

รับกัดเซาะโลหะด้วยตัวนำไฟฟ้า (Electrical Discharge Machining) ระยอง


  • รับสปาร์คผิวโลหะ กัดผิวโลหะด้วยเครื่อง EDM
  • รับดัดแผ่นเหล็ก ดัดแผ่นสแตนเลส ดัดท่อเหล็ก ดัดท่อสแตนเลส ได้องศาตามต้องการ ด้วยเครื่อง Bending machine

ดัดโค้งแผ่นโลหะ-โรงกลึงระยอง

ดัดโค้งแผ่นโลหะ-โรงกลึงระยอง


  • งานขึ้นรูปโครงสร้างโลหะ Steel and Stainless steel fabrication งานเชื่อมประกอบโครงสร้างเหล็ก-เชื่อมประกอบโครงสร้างสแตนเลส รับออกแบบและเชื่อมประกอบตามแบบ Steel pallet, Steel rack, Dolly, Rack trolley สำหรับวางชิ้นส่วนงานปั๊มบอดี้รถยนต์ บอดี้เครื่องใช้ไฟฟ้าและรถเข็นแบบพิเศษสำหรับอุตสาหกรรม

งานเจาะรูและเชื่อมประกอบสแตนเลส-ระยอง

งานเจาะรูและเชื่อมประกอบสแตนเลส

ภาพกิจการ

โรงกลึงระยองรับงานด่วน

โรงกลึง ระยอง ดี - พัฒนะมงคล