หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

โรงกลึง ระยอง ดี - พัฒนะมงคล

เกี่ยวกับเรา

โรงกลึงระยอง บริษัท ดี-พัฒนมงคล จำกัด โรงงานมาตรฐาน ISO 9001 UICC และ UKAS (Management Systems) เลขทะเบียนนิติบุคคล 0215545001199 ให้บริการงานด้านวิศวกรรมเครื่องกลที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม งาน Machining CNC, Fabrication, Bending CNC, Laser Cutting, รับผลิตชิ้นงานอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม งานเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง ทองเหลือง ผลงานละเอียด คม ด้วยความแม่นยำ โดยช่างกลึงมากประสบการณ์

รับผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม-ระยอง


ติดต่อขอรับบริการ โรงกลึงระยอง D-PATT

คุณธนะพัฒน์ ธนะมงคลวิวัฒน์ 089-748-0213 
Industrial Division 

คุณสุวิชญา งามศรี (คุณเกต) 089-748-0212 
Marketing Division 

คุณจักรพันธ์ เป็งวัง (คุณเต๋า) 093-442-2973 
Marketing Division

Line ID: @dpattmachine
e-mail: marketing@dpatt.co.th

งานกลึงสแตนเลส CNC ระยอง

(Stainless steel CNC lathe work Rayong)

Stainless steel CNC lathe work Rayong

D-PATT เราเป็นโรงกลึงระยอง รับงานเร่งด่วน

โรงกลึงระยอง มาตรฐาน ISO9001

วิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการแปรรูปโลหะด้วยงานกลึงCNC

โรงกลึงนิคมพัฒนา ระยอง รับงานกลึงมิลลิ่งCNC งานกัดโลหะด้วย EDM, งานตัดเลเซอร์CNC งานตัดไวร์คัท งานเจาะรู งานไส งานเจียร์ งานดัดCNC งานเชื่อมประกอบเหล็ก-สแตนเลส และโลหะอื่นๆ ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร ชิ้นส่วนอะไหล่อุปกรณ์อุตสาหกรรม บนพื้นที่โรงงานขนาดใหญ่ รองรับชิ้นงานขนาดใหญ่

งานกลึง-เชื่อมประกอบอะไหล่เครื่องจักร ระยอง


 

โรงกลึงระยอง D-Patt รับเป็น Outsourcing ให้กับโรงงานอุตสากรรม บริการงานครบถ้วนในที่เดียว สามารถควบคุมคุณภาพชิ้นงาน ตั้งแต่เกรดของวัสดุโลหะให้ตรงสเปค ขึ้นรูปได้รูปแบบและขนาดตามสั่ง ได้ครบจำนวนตามออเดอร์ เราควบคุมเวลาการผลิตที่สามารถส่งมอบงานได้ตรงเวลาตามนัด ตัดปัญหาเดิมๆ ที่ได้ของไม่ตรงสเปคคุณภาพต่ำ ได้ของล่าช้าไ ม่ทันใช้ ได้ของไม่ครบ

โรงกลึง Manual ดี-พัฒนมงคล ระยอง


บริษัท ดี - พัฒนะมงคล จำกัด ใส่ใจลงทุนทางด้านบุคลากร ช่างเทคนิคและเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูง ความแม่นยำและมีสปีดที่รวดเร็ว งาน Machining CNC, Fabrication, Bending CNC, Laser Cutting รองรับการผลิต 24 ชั่วโมง เพื่อผลิตผลงานให้ได้คุณภาพและงานเสร็จรวดเร็วตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าโดยเฉพาะโรงงานอุตสาหกรรมในนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดระยองและชลบุรี โทร 089-7480213

รับงานกัดเนื้อโลหะด้วยกระแสไฟฟ้า (EDM) ระยอง

 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

บริษัท ดี-พัฒนะมงคล จำกัด บริการให้คำปรึกษา แก้ปัญหาด้วยการออกแบบชิ้นงาน Modify ชิ้นส่วนเพื่อให้ได้ข้อสรุปในการแก้ปัญหาชิ้นส่วนเครื่องจักรเสียหาย สามารถผลิตชิ้นส่วนใหม่ไปทดแทนทั้งในรูปทรงเดิม Copy machine part และรูปทรงใหม่ Modify machine part ทำให้เครื่องจักรสามารถเดินเครื่องทำงานต่อได้ ด้วยเครื่องจักรงานกลึง กัด ตัด เจาะ ต๊าป ฉลุ ดัด เชื่อมประกอบ ไส เจียร์ ครบถ้วนในที่เดียว คิวซีชิ้นงานก่อนส่งมอบ ตามเวลาที่กำหนด รับงานผลิตชิ้นส่วนและงานซ่อมชิ้นส่วนเครื่องจักร ตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป และรับงานผลิตปริมาณมากที่ช่วยให้ต้นทุนการผลิตต่ำลง ผลิตได้ในราคาถูกกว่าเดิม

รับงานกลึงโลหะ งานด่วน ระยอง